Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống Đền Đề Lĩnh, làng Lương Trung, phường Trung Sơn

Ngày 24/02/2024 18:40:08

Sáng ngày 21/02, tại sân Đền Đề Lĩnh, UBND phường Trung Sơn đã khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2024. Đây là giải đấu chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống Đền Đề lĩnh (16 tháng giêng âm lịch hàng năm) và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên đến từ 10 tổ dân phố trên địa bàn. Đội hình thi đấu trên sân của mỗi đội gồm 3 vận động viên nữ và 2 nam. 16 trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ diễn ra tại sân Đền Đề Lĩnh.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu ra quân giữa đội bóng TDP Trung Kỳ và TDP Khanh Tiến.

Giải bóng chuyền hơi cùng với nhiều hoạt động văn hoá đặc sắc khác trong khuôn khổ lễ hội làng Lương Trung nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường trong ngày hội văn hoá và dịp đầu xuân mới. Đồng thời, thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi văn hoá lành mạnh, thu hút quần chúng nhân dân tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá – văn minh đô thị và phong trào Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Qua giải đấu, phường Trung Sơn sẽ lựa chọn những vận động viên nữ xuất sắc nhất để tham gia giải bóng chuyền hơi Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Sầm Sơn lần thứ 2 sẽ được tổ chức trong năm 2024.

Đăng lúc: 24/02/2024 18:40:08 (GMT+7)