ĐỘI BÓNG FC TRUNG SƠN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ SẦM SƠN U35+ S2

Sau gần 2 tháng tranh tài gay cấn, quyết liệt, chiều 17/4, giải bóng đá Sầm Sơn U35+ mùa 2 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội bóng FC Trung Sơn.

ĐỘI BÓNG FC TRUNG SƠN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ SẦM SƠN U35+ S2

Đăng lúc 5 ngày trước · 0 lượt xem

Ủy ban MTTQ phường Trung Sơn trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Muôn, tổ dân phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn.

Chiều ngày 10/04, UB MTTQ phường Trung Sơn tổ chức lễ trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Muôn, tổ dân phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn.Dự lễ trao nhà có đồng chí Bùi Ngọc Thành, Bí thư Đảng bộ phường; đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường Trung Sơn; đại diện chi ủy, Ban Công tác Mặt trận và bà con nhân dân khu phố Khánh Tiến.

Đăng lúc 15 ngày trước · 0 lượt xem

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Sầm Sơn năm 2024.

Sáng ngày 05/4/2024, Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" thành phố Sầm Sơn năm 2024 họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức hội thi. Dự hội nghị có thành viên Ban tổ chức hội thi cùng đại diện các phòng, ban, ngành liên quan. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban tổ chức Hội thi dự và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

Thành phố Sầm Sơn : Hội nghị nghe báo cáo công tác tiêm phòng vắc xin dại, vắc xin gia súc, gia cầm trên địa bàn thành phố đợt 1 năm 2024

Chiều ngày 3/4, UBND thành phố tổ chức hội nghị nghe báo cáo công tác tiêm phòng vắc xin dại, vắc xin gia súc, gia cầm trên địa bàn thành phố đợt 1 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bích , Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

THỂ LỆ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LỊCH SỬ, TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM VÀ LỊCH SỬ MTTQ VIỆT NAM TỈNH THANH HOÁ

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam, nhiệm kỳ 2024-2029, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, truyền thống MTTQ Việt Nam và lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá. Cuộc thi diễn ra trong 8 tuần ( từ 01/04/2024 đến 26/05/2024).

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

SẮP XẾP BẾN THUYỀN TRÊN BÃI BIỂN PHÍA ĐÔNG ĐƯỜNG HỒ XUÂN HƯƠNG KHU VỰC PHƯỜNG TRUNG SƠN, THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Biển Sầm Sơn được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát trắng mịn, dốc thoải, nước biển trong xanh, độ mặn vừa phải. Vì thế, từ lâu, biển Sầm Sơn đã là điểm đến yêu thích của du khách.

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

Liên hoan nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật quần chúng thành phố Sầm Sơn lần thứ 2, năm 2024

Tối ngày 25/3, UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật quần chúng lần thứ 2, năm 2024.

Đăng lúc 25 ngày trước · 0 lượt xem

KẾT QUẢ CÁC NỘI DUNG THI TRONG KHUÔN KHỔ LỄ HỘI ĐỀN ĐỘC CƯỚC

Đăng lúc 25 ngày trước · 0 lượt xem

KHAI HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG, PHƯỜNG TRUNG SƠN

Sáng ngày 25/02( tức ngày 16 tháng Giêng Giáp Thìn), tại Đền Đề Lĩnh, UBND phường Trung Sơn đã khai hội truyền thống làng Lương Trung với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc sắc, thu hút đông đảo Nhân dân và du khách tham dự.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống Đền Đề Lĩnh, làng Lương Trung, phường Trung Sơn

Sáng ngày 21/02, tại sân Đền Đề Lĩnh, UBND phường Trung Sơn đã khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2024. Đây là giải đấu chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống Đền Đề lĩnh (16 tháng giêng âm lịch hàng năm) và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem