HỘI THI NGHỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CNCH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC THÀNH PHỐ SẦM SƠN NĂM 2024

Ngày 16/4, UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn thành phố năm 2024.

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Trung Sơn tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2024. Qua công tác vận động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có 66 thanh niên hăng hái tham gia khám sơ tuyển.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG TRUNG SƠN

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2024

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ phát động toàn dânphòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình.

Để phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn tổ dân phố được triển khai sâu rộng, thời gian qua, tổ dân phố Xuân Phú đã phối hợp với công an phường và các ban,ngành, đoàn thể vận động các hộ đăng ký mua bình chữa cháy.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Ban chỉ huy Quân sự thành phố Sầm Sơn làm việc với lãnh đạo phường Trung Sơn

Ngày 26 tháng 9 năm 2023. Ban chỉ huy quân sự thành phố Sầm Sơn kiểm tra việc lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng năm 2023 tại phường Trung Sơn

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem