Lễ phát động toàn dânphòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình.

Ngày 07/10/2023 21:30:00

Để phong trào Toàn dân phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn tổ dân phố được triển khai sâu rộng, thời gian qua, tổ dân phố Xuân Phú đã phối hợp với công an phường và các ban,ngành, đoàn thể vận động các hộ đăng ký mua bình chữa cháy.

Tối ngày 7/10, tổ dân phố Xuân Phú phối hợp Công an Phường Trung Sơn tổ chức Lễ phát động toàn dânphòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình.

Để phong trào “ Toàn dân phòng cháy và chữa cháy” trên địa bàn tổ dân phố được triển khai sâu rộng, thời gian qua, tổ dân phố Xuân Phú đã phối hợp với công an phường và các ban,ngành, đoàn thể vận động được 150 hộ đăng ký mua bình chữa cháy.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã giao đợt 1 cho 50 hộ đã đăng ký trước. Trong những tháng cuối năm 2023, tổ dân phố Xuân Phú sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an phường và các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy trên địa bàn. Phấn đấu đạt 100% các hộ gia đình tự trang bị bình chữa cháy.

Sau lễ phát động, Đồng chí Lê Trung Lương – Phó trưởng Công an phường phổ biến các kỹ năng PCCC và sử dụng bình chữa cháy.

Đây là hoạt động thiết thực để tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về kỹ năng xử lý các tình huống cũng như việc sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy, góp phần làm tốt công tác phòng ngừa, ngăn chặn cháy lan, cháy lớn đúng với phương châm: Lực lượng ở trong dân – Phương tiện ở trong dân – Hậu cần ở trong dân – Chỉ huy ở trong dân.

Lãnh đạo địa phương trao bình chữa cháy cho các hộ dân TDP Xuân Phú

Đ/c: Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c: Lê Trung Lương – Phó trưởng CA phường

hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Hướng dẫn nhân dân tập luyện PCCC

Lễ phát động toàn dânphòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình.

Đăng lúc: 07/10/2023 21:30:00 (GMT+7)

Lãnh đạo địa phương trao bình chữa cháy cho các hộ dân TDP Xuân Phú

Đ/c: Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phát biểu ý kiến chỉ đạo