Ngày 25/10/2023 16:10:00

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2024

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG TRUNG SƠN

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 – triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2024

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố , kế hoạch tuyển quân của HĐNV quân sự và kế hoạch của Ban CHQS thành phố Sầm Sơn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã triển khai nghiêm túc, đảm bảo tính dân chủ nên đã đạt được kết quả cao. Ban CHQS phường đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy - UBND, Hội ĐNVQS phường chỉ đạo các tổ dân phố tiến hành thực hiện các bước trong công tác tuyển quân, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn, do đó công tác tuyển quân năm 2023 đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Kết quả đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng, sự điều hành của UBND, sự nổ lực cố giắng của các TDP, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội đã làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, tổ chức động viên và trao quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ, tạo niềm tin phấn khởi trong thanh niên và nhân dân.

Để làm tốt cho công tác tuyển quân năm 2024 đạt được kết quả tốt hơn. Thực hiện nguyên tắc Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, các ban ngành, đoàn thể làm tham mưu. Ban CHQS là trung tâm hiệp đồng, chúng ta cần phải thường xuyên tuyên truyền bằng mọi hình thức về Luật NVQS để nhân dân và thanh niên hiểu biết và có tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện luật NVQS xem đây là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân.

Đ/c: Thượng tá Lê Văn Khôi - Chính trị viên Ban CHQS thành phố

Dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG TRUNG SƠN

Đăng lúc: 25/10/2023 16:10:00 (GMT+7)