THỂ LỆ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LỊCH SỬ, TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM VÀ LỊCH SỬ MTTQ VIỆT NAM TỈNH THANH HOÁ

Ngày 02/04/2024 16:05:08

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam, nhiệm kỳ 2024-2029, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, truyền thống MTTQ Việt Nam và lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá. Cuộc thi diễn ra trong 8 tuần ( từ 01/04/2024 đến 26/05/2024).

(Trích)

Đối tượng: Là người Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài tỉnh; người tỉnh ngoài, người nước ngoài quan tâm và tham gia Cuộc thi (trừ các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi).

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hằng tuần trên mạng Internet.

Các quy định cụ thể:

1. Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản người dùng truy cập vào đường dẫn: thitructuyen.mttq.thanhhoa.gov.vn; truy cập vào website, người dùng chọn mục “Đăng ký” nhập số điện thoại điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, nghề nghiệp, đơn vị công tác, mật khẩu là có thể tạo ngay tài khoản một cách nhanh chóng.

2. Cách thức tham gia Cuộc thi

Mỗi tuần, Ban tổ chức Cuộc thi đưa ra 08 câu hỏi thi trắc nghiệm và 01 câu “Dự đoán số người tham gia”. Câu hỏi thi trắc nghiệm có nội dung về “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa” vai trò, vị trí của MTTQ Việt Nam trong tập hợp, đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi câu hỏi có 04 đáp án trả lời trong đó có 01 đáp án đúng. Người dự thi tiến hành các thao tác sau để trả lời câu hỏi thi của Ban Tổ chức:

Bước 1: Người dự thi truy cập vào đường dẫn: thitructuyen.mttq.thanhhoa.gov.vn sau đó truy cập vào banner của cuộc thi; hoặc truy cập vào một trong các trang, cổng thông tin điện tử của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hoá: (http://mttq.thanhhoa.gov.vn/); trang website: Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá (http://truyenhinhthanhhoa.vn); Báo Thanh Hoá điện tử (http://baothanhhoa.vn); sau đó truy cập vào banner của Cuộc thi trên các báo, cổng thông tin, trang thông tin điện tử.

Bước 2: Sau khi truy cập vào banner của Cuộc thi, người dự thi tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Trong thời gian 15 phút, người dự thi tiến hành trả lời 08 câu hỏi trắc nghiệm, sau đó điền vào ô “Dự đoán số người tham gia” và bấm vào ô “Hoàn thành”.

Thời gian thi:

- Thời gian thi được tiến hành hằng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 01/4/2024 và kết thúc vào ngày 26/5/2024.

- Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ 00 phút ngày thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 09 giờ 00 phút ngày thứ hai tuần kế tiếp.

Đăng lúc: 02/04/2024 16:05:08 (GMT+7)

(Trích)

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hằng tuần trên mạng Internet.

Các quy định cụ thể:

1. Đăng ký tài khoản