Ủy ban MTTQ phường Trung Sơn trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Muôn, tổ dân phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn.

Ngày 10/04/2024 16:50:04

Chiều ngày 10/04, UB MTTQ phường Trung Sơn tổ chức lễ trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Muôn, tổ dân phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn.Dự lễ trao nhà có đồng chí Bùi Ngọc Thành, Bí thư Đảng bộ phường; đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường Trung Sơn; đại diện chi ủy, Ban Công tác Mặt trận và bà con nhân dân khu phố Khánh Tiến.

Gia đình bà Nguyễn Thị Muôn thuộc diện gia đình khó khăn về nhà ở, cả gia đình ở trong căn nhà cấp bốn xập xệ. Trước hoàn cảnh của gia đình, Ủy ban Mặt Trận tổ quốc phường Trung Sơn đã đứng ra vận động, kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thưởng quân để giúp đỡ, hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình xây nhà mới.

Sau gần 2 tháng thi công, căn nhà của gia đình bà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 80m2, kết cấu nhà cấp 4, lợp mái tôn lạnh chống nóng, nền lát gạch men, cửa nhựa lõi thép và các công trình phụ khác. Tổng kinh phí xây dựng gần 150 triệu đồng. Trong đó,giám đốc khách sạn 888 đứng chân trên địa bàn thành phố Sầm Sơn hỗ trợ với số tiền 30 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình góp và anh em , dòng họ ủng hộ gia đình

Với sự hỗ trợ giúp đỡ của các cấp Ủy Ban MTTQ phường và các tổ chức đoàn thể, các mạnh thường quân đã giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Muôn có được ngôi nhà mới khang trang, vững chãi, tạo động lực để gia đình khắc phục khó khăn, yên tâm phát triển kinh tế.

Đăng lúc: 10/04/2024 16:50:04 (GMT+7)