Hội Cựu chiến binh phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019  2024.

Sáng ngày 23/4, Hội Cựu chiến binh phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 2024. Đồng chí Trương Huy Hùng, Chủ tịch Hội CCB thành phố dự và chỉ đạo hội nghị

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN PHƯỜNG TRUNG SƠN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Chiều ngày 20/03, Hội LHTN phường Trung Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 với sự tham gia của 61 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1000 hội viên thanh niên trên địa bàn. Thường trực Thành đoàn, Hội LHTN thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Hội LHTN các xã, phường; các nhà trường trên địa bàn dự và chúc mừng Đại hội.

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

THÔNG BÁO Danh mục thủ tục hành chính thực hiện thí điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Sầm Sơn sẽ là thành phố của lễ hội năm 2024

Chiều 16-4, UBND thành phố Sầm Sơn tổ chức họp báo thông tin về một chuỗi hoạt động du lịch Sầm Sơn năm 2024.

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

KẾ HOẠCH

Triển khai thực hiện mô hình "Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ" phường Trung Sơn

Đăng lúc 14 ngày trước · 0 lượt xem

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG TRUNG SƠN

Sáng ngày 16/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Trung Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy, Thường trực UB MTTQ thành phố dự và chỉ đạo Đại hội.

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

BẾ MẠC LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG

Tối ngày 26/02, phường Trung Sơn đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các CLB nghệ thuật dân gian trên địa bàn phường và trao giải các nội dung thi trong khuôn khổ Lễ hội truyền thống làng Lương Trung năm 2024.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

MTTQ THÀNH PHỐ SẦM SƠN: TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ LOAN, TDP QUANG GIÁP, PHƯỜNG TRUNG SƠN

Chiều ngày 23/01/2024, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Loan, tổ dân phố Quang Giáp, phường Trung Sơn. Gia đình bà Loan thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Bà Loan sống cùng vợ chồng người con trai và 4 cháu nhỏ còn đi học. Bản thân bà Loan mắc bệnh tim, đau ốm triền miên; 2 cháu nhỏ có tiền sử bệnh động kinh; vợ chồng người con trai làm nghề đi biển, thu nhập không đều. Cả gia đình 7 người sống trong căn nhà nhỏ chật chội, dột nát.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024.

Sáng ngày 19/1/2024, UBND phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định UBND thành phố; Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024; Kế hoạch cao điểm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí, Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường chủ trì và khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Kỳ họp thứ 9 HĐND Phường Trung Sơn khóa XXIII,nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹ

Sáng ngày 12/1 , tại hội trường Công sở UBND phường Trung Sơn, HĐND phường Trung Sơn long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và quyết nghị các nội dung quan trọng khác.