Phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024.

Ngày 19/01/2024 14:10:05

Sáng ngày 19/1/2024, UBND phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định UBND thành phố; Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024; Kế hoạch cao điểm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí, Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường chủ trì và khai mạc hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện các bộ phận chuyên môn, đoàn thể phường đã ký giao ước thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Nghị định của Chính Phủ về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; kế hoạch bảo vệ Tết Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc: 19/01/2024 14:10:05 (GMT+7)