HĐND THÀNH PHỐ THÔNG QUA CÁC NGHỊ QUYẾT VÀ BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ 10, KHOÁ X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 21/12/2023 11:50:09

Sáng ngày 21-12, dưới sự chủ tọa của các đồng chí: Lương Tất Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Lưu Hùng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố khóa X bước vào ngày làm việc thứ 2, các đại biểu thảo luận tại hội trường, nghe Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, giải trình; thông qua các Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao; kỳ họp thứ 10 - kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND thành phố khóa X đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

HĐND thành phố đã thông qua 07 nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, về kế hoạch đầu tư công, phương án phân bổ ngân sách, kế hoạch sử dụng đất năm 2023; 01 Nghị quyết chủ trương đầu tư mới, 02 Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn.

HĐND thành phố đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 18 đồng chí giữ các chức danh do HĐND thành phố bầu và phê chuẩn. Công tác lấy phiếu tín nhiệm đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và được thực hiện chặt chẽ theo đúng quy trình, quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước, bảo đảm dân chủ, minh bạch, công tâm và khách quan. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm được công bố công khai, rộng rãi và nhận được sự đồng tình, đánh giá cao của cử tri, Nhân dân.

Đăng lúc: 21/12/2023 11:50:09 (GMT+7)