UBND Trung Sơn họp phiên thường kỳ tháng 9: đánh giá tình hình kinh tế xã hội; quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm.

Ngày 01/10/2024 11:10:05

Sáng ngày 01/10, UBND phường tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2024 nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Bùi Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy HĐND UBND UB.MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, công chức, người lao động và Tổ trưởng các tổ dân phố.

Sáng ngày 01/10, UBND phường tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2024 nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Bùi Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, công chức, người lao động và Tổ trưởng các tổ dân phố.

Trong 9 tháng năm 2024, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, sự nỗ lực của các tổ chức chính trị xã hội, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, kinh tế - xã hội của phường tiếp tục có nhiều điểm sáng và chuyển biến tích cực trên hầu hết các lĩnh vực.

Trong đó, nhiều lĩnh vực vượt chỉ tiêu kế hoạch và tăng so với cùng kỳ như: Tổng giá trị sản phẩm toàn phường 9 tháng đầu năm ước đạt 10.052,91 tỉ đồng, đạt 91,64% kế hoạch, tăng 22,15% so với cùng kỳ.

9 tháng đầu năm 2024, UBND phường đã triển khai thực hiện 08 dự án mới và dự án đã hoàn thành gồm: Xây các hạng mục phụ trợ trường Mầm Non |Trung Sơn, xây dựng các hạng mục phụ trợ nhà văn hóa TDP Vĩnh Thành; Quang Giáp, Xuân Phú. Cải tạo, nâng cấp các tuyến đường giao thông tổ dân phố Xuân Phú; Lắp đặt tuyến đường điện năng lượng mặt trời trên các tuyến đường chính tổ dân phố Vính Thành, Quang Giáp, Xuân Phú…..

Công tác chỉnh trang đô thị được quan tâm, tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự xây dựng, VSMT, lấn chiếm lòng đường vỉa hè để kinh doanh, tháo gỡ mái che, mái vẫy đảm bảo đường thông hè thoáng….

Đăng lúc: 01/10/2024 11:10:05 (GMT+7)