Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
75192

          Sáng ngày 30/11 ,Hội CCB Thành phố trao nhà “ Nghĩa tình CCB” cho Hội viên Lê Doãn Hoan tổ dân phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, là Hôi viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở với số tiền 50 triệu đồng. Dự buổi trao nhà Có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, MTTQ Thành phố, Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Trung Sơn .

          Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà mới của ông Lê Doãn Hoan có diện tích hơn 65 m2, trị giá hơn 160 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, đồng chí Trương Huy Hùng ,Chủ tịch hội Cựu chiến binh thành phố đã trao 50 triệu đồng cho gia đình hội viên ccb Lê Doãn Hoan; số tiền còn lại là đóng góp của người thân trong gia đình.

          Ông Lê Doãn Hoan xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Hội ccb thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ đã giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây ngôi nhà kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống gia đình và hứa sẽ bảo quản thật tốt căn nhà trên để sử dụng được trong thời gian dài. Đây là phần quà có ý nghĩa động viên tinh thần giúp gia đình Ông có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón cái tết cổ truyền của dân tộc được đầm ấm, sum vầy.

          Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình cựu chiến binh ông Lê Doãn Hoan là hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự đoàn kết, nghĩa tình của các cấp, ngành và cộng đồng góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

 

Kết quả giải quyết TTHC