UBND Trung Sơn họp phiên thường kỳ tháng 9: đánh giá tình hình kinh tế xã hội; quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm.

Ngày 01/10/2024 11:10:05

Sáng ngày 01/10, UBND phường tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2024 nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Bùi Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy HĐND UBND UB.MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, công chức, người lao động và Tổ trưởng các tổ dân phố.

Đăng lúc: 01/10/2024 11:10:05 (GMT+7)