Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi lấn chiếm hành lang gia thông

Ngày 10/10/2023 10:20:00

Thực hiện kế hoạch của UBND phường Trung Sơn về việc tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi lấm chiếm lòng đường, vĩ hè hành lang giao thông.

Đội quản lý trật tự và đô thị phường Trung Sơn đã và đang ra sức tăng cường kiểm tra xử lý các hành vi lấn chiếm lòng đường vĩ hè gây mất trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi lấn chiếm hành lang gia thông

Đăng lúc: 10/10/2023 10:20:00 (GMT+7)