ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG TRUNG SƠN TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 1O, HĐND PHƯỜNG KHOÁ XXIII, NHIỆM KỲ 2021- 2026.

Ngày 03/07/2024 11:08:50

Sáng ngày 3/7, Ban thường trực UBMTTQ phường Trung Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND phường khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe thường trực HĐND phường thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026;báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị cử tri trong các kỳ họp trước, Cử tri phường Trung Sơn kiến nghị: UBND phường cần quan tâm cải tạo các tuyến đường, Nguyễn Hồng Lễ và một số tuyến đường trong khu dân cư xuống cấp trầm trọng , quan tâm đến cơ sở vật chất xây dựng phòng học đa năng tại các trưởng tiểu học và THCS trên địa bàn phường, đẩy nhanh tiến độ sửa cha cơ sở vật chất trạm y tế, Xử lý dứt điểm các các chợ cóc tự phát ở trên đường Lê Thánh Tông, Bùi thị Xuân và Nguyễn Thị Lợi tại tổ dân phố Nam Hải, Bắc Kỳ..

Thay chính quyền địa phương, đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường

cảm ơn những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các cử tri. Trên cơ sở các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng chi Chủ tịch UBND phường, Hoàng Thăng Giáp đã tiếp thu và trực tiếp trả lời, trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm. UBND phường sẽ tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề thuộc thẩm quyền. Qua đó tạo sự đồng thuận, ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đối với các đề xuất, kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ được các đại biểu tiếp thu, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết.

Đăng lúc: 03/07/2024 11:08:50 (GMT+7)

Thay chính quyền địa phương, đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường