Toàn dân thực hiện Nhà tôi có bình chữa cháy

Ngày 22/10/2023 08:40:10

Thực hiện kế hoạch của UBND phường Trung Sơn, Tối ngày 21 tháng 10 năm 2023 TDP Hoan Kính phường Trung Sơn tổ chức Lễ phát động toàn dân phòng cháy và chữa cháy.

Toàn dân thực hiện “ Nhà tôi có bình chữa cháy”

Trong buỗi Lễ phát động TDP đã trao tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tổ dân phố.

Đ/c: Văn Đình Úy – Bí thư tổ dân phố Hoan Kính

Đ/c: Trịnh Tứ Tiến – Tổ trưởng DTP

Trung tá Lê Trung Lương – Phó Trưởng CA phường

hướng dẫn cách sử dụng