Phường Trung Sơn; tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Ngày 15/08/2024 17:40:50

Chiều ngày 15/8, tại Công Sở phường Trung Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tham gia giải đấu có 04 đội bóng: là Cán bộ, công chức UBND phường, Công an phường, đội bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và Doanh nghiệp trên địa bàn. Trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, mang lại không khí vui tươi và đầy hào hứng.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích môn thể thao bóng chuyền hơi, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ, chiến sĩ Công an phường , ccác lực lượng an ninh cơ sở mà còn ghi dấu ấn trong dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ tiếp tục thi đua, lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đăng lúc: 15/08/2024 17:40:50 (GMT+7)