Phường Trung Sơn: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Ngày 12/09/2024 15:45:20

Chiều ngày 12/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trung Sơn tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Phường Trung Sơn:

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái “, UB MTTQ phường kêu gọi cán bộ, đảng viên, người lao động, bí thư, Tổ trưởng các tổ dân phố, trạm y tế, các nhà trường, các nhà hảo tâm và Nhân dân trong và ngoài địa bàn chung tay, chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và các đoàn thể chính trị xã hội đã quyên góp tối thiểu một ngày lương. Tổng số tiền thu được gửi về Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, góp phần giúp đồng bào bị ảnh hưởng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Được biết, trong các ngày qua, nhiều người dân phường Trung Sơn nói riêng, thành phố Sầm Sơn nói chung đã quyên góp nhiều lương thực, thực phẩm, nước uống, áo phao và huy động ca nô xuồng nước để hỗ trợ nhân dân các tỉnh phía Bắc đang trong vùng ngập, lụt.

Đăng lúc: 12/09/2024 15:45:20 (GMT+7)

Phường Trung Sơn:

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3