KHAI HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG, PHƯỜNG TRUNG SƠN

Sáng ngày 25/02( tức ngày 16 tháng Giêng Giáp Thìn), tại Đền Đề Lĩnh, UBND phường Trung Sơn đã khai hội truyền thống làng Lương Trung với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc sắc, thu hút đông đảo Nhân dân và du khách tham dự.

Tin tức sự kiện

KHAI HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG, PHƯỜNG TRUNG SƠN KHAI HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG, PHƯỜNG TRUNG SƠN
BẾ MẠC LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG BẾ MẠC LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG LƯƠNG TRUNG
Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội văn hoá...Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội văn hoá truyền thống Đền Đề Lĩnh, làng Lương Trung, phường Trung Sơn
Chiều ngày 18/02, tại sân bóng trường THPT Nguyễn Thị Lợi...Chiều ngày 18/02, tại sân bóng trường THPT Nguyễn Thị Lợi đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu bóng đá tứ hùng tranh cúp Đền Đề Lĩnh, Xuân Giáp Thìn 2024.
MTTQ THÀNH PHỐ SẦM SƠN: TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH...MTTQ THÀNH PHỐ SẦM SƠN: TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ LOAN, TDP QUANG GIÁP, PHƯỜNG TRUNG SƠN
Phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành...Phường Trung Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024.
Kỳ họp thứ 9 HĐND Phường Trung Sơn khóa XXIII,nhiệm kỳ...Kỳ họp thứ 9 HĐND Phường Trung Sơn khóa XXIII,nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹ
ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP...ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chuyển đổi Số

C-mSafe là ứng dụng được CMC Cyber Security phát triển hướng tới bảo vệ thiết bị di động của người dùng trước nguy cơ tấn công mạng, lừa đảo, tống tiền, đánh cắp thông tin cá nhân và các nguy cơ khác trên môi trường Internet. C-mSafe - Ứng dụng bảo vệ người dùng thiết bị di động trước nguy cơ tấn công mạng C-mSafe là ứng dụng được CMC Cyber Security phát triển hướng tới bảo vệ thiết bị di động của người dùng trước nguy cơ tấn công mạng, lừa đảo, tống tiền, đánh cắp thông tin cá nhân và các nguy cơ khác trên môi trường Internet.